Top 7 tiểu thuyết đam mỹ xuyên không hấp dẫn cực cuốn

Với nhiều hủ nữ thì tiểu thuyết đam mỹ xuyên không là một thể loại tiểu thuyết hấp dẫn với nhiều tình tiết ly kỳ và những cú twist bất ngờ. Vậy nếu một người đam mê truyện đam mỹ thì bạn đã biết tới 7 tiểu thuyết đam mỹ xuyên không hay và hấp dẫn ở bài viết này chưa? Cùng timheald.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. 7 tiểu thuyết đam mỹ xuyên không hấp dẫn

1. Hoàng thượng đừng nghịch

Chắc hẳn nhiều bạn hủ nữ sẽ biết đến bộ tiểu thuyết Hoàng thượng đừng nghịch của Lục Dã Thiên Hạc, đây là một bộ tiểu thuyết khá hay và hấp dẫn thuộc thể loại hào môn thế gia, đam mỹ, HE.

Hoàng thượng đừng nghich – tiểu thuyết đam mỹ xuyên không tình cảm

Tiểu thuyết xoay quanh nhân vật Trạng Nguyên Tống Tiêu, anh vô tình lọt vào mắt xanh của Cảnh Nguyên Đế Ngu Cẩm Đường nên được hắn mang vào hậu cung phong làm hoàng hậu. Phản thần không đồng ý việc này nên đã hành thích hoàng đế khiến người bị thương nặng. Sau khi hoàng đế mất, Tống Tiêu tự vẫn và hai người xuyên không về thời hiện đại và trở thành con của người giàu có. 

Dù xuyên không nhưng hai người một lần nữa gặp nhau và được định mệnh sắp đặt ở bên nhau, bắt đầu cuộc sống mới.

2. Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn

Được đánh giá là một bộ tiểu thuyết đam mỹ xuyên không sủng hay nhất, bộ tiểu thuyết Tình địch mỗi ngày đều trở nên đẹp hơn được khá nhiều hủ nữ tìm đọc.

Bộ truyện này kể về ngôi sao mới nổi Thẩm Kim Đài crush tổng tài tên Diêm Thu Trì – người đối đầu Bạch Thanh Tuyền. Thực sự nếu theo cốt truyện thông thường là Thẩm Kim Đài phải theo đuổi Diêm Thu Trì nhưng không tác giả đã tạo nên những cú twist bất ngờ khiến hai nam chính tranh giành người yêu với nhau. Vậy nên Thẩm Kim Đài quay lại làng giải trí và bắt đầu thay đổi lại số phận của nam chính này. 

3. Tiểu thuyết đam mỹ xuyên không – Giang hồ biến địa thị kì ba

Thẩm Tiên Lân là nhân vật chính của bộ truyện Giang hồ biến địa thị kì ba. Mọi chuyện bắt đầu khi anh sắp đạt được giải thưởng thì bị trần nhà rơi trúng và bị đưa về ngày xưa khi trở thành một võ sư bất tài. Không chỉ vậy, anh còn đính hôn với Tần Thiếu Vũ, người đứng đầu tổ chức ám vệ bí mật khét tiếng – Truy Ảnh Cung.

Tiểu thuyết Giang hồ biến địa thị kìa ba hấp dẫn

Sau khi hai bên đối đầu để chống lại hôn ước được sắp đặt thì cuối cùng Thẩm Tiên Lãng nảy sinh tình cảm với đối phương và tình nguyện ở lại, từ bỏ ý định trở về thế giới hiện đại.

4. Ai dám nói xấu sư huynh

Ai dám nói xấu sư huynh là một bộ tiểu thuyết đam mỹ xuyên không mà nhất định bạn phải đọc đấy! Truyện kể về cậu học trò Văn Kính – cậu là một người hâm mộ của bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng “Trùng sinh chi khiếp” và nam chính Quân Diễn Chi. 

Trong một lần Văn Kính mải mê đọc truyện mà không biết mình đã gặp một chiếc xe tai nạn và lúc này anh đã xuyên vào bộ truyện đang xem lỡ dở. Kể từ lúc này bao nhiêu diễn biến mới lại xảy ra về cuộc đời của cậu và lúc này cậu cũng đã dần được gặp “idol” của mình.

Xem tiếp hành trình “đu idol” của Văn Kính ở bộ tiểu thuyết “Ai dám nói xấu sư huynh” nhé!

5. Xuyên thành phản diện làm sao sống đây

Xuyên thành phản diện làm sao sống đây là một trong những bộ tiểu thuyết đam mỹ xuyên không hay và hấp dẫn thuộc thể loại cổ trang, giả tưởng và hài hước, ngược sủng.

Xuyên thành phản diện làm sao sống đây hấp dẫn hài hước

Bộ tiểu thuyết này kể về người thừa kế của tập đoàn Tiêu thị là Tiêu Dư An. Từ kinh sinh ra thì anh được định sẵn trở thành một tổng tài hoàn mỹ.

Tổng tài này không may bị xuyên không vào bộ truyện “Tứ Quốc sứ truyền” vừa đọc, anh trở thành con trai của tiên đế, một quân vương dung mạo như hoa nhưng lại bất tài và vô dụng.

Trong bộ truyện này anh cũng là kẻ thù của hoàng tử Nam Yến Quốc Án Hà Thanh. Tuy nhiên vì sợ chết mà sau khi xuyên không Dư An muốn nghịch thiên cải mệnh nên đã cứu Hà Thành. Và chính vì sự tình mà anh đã làm thay đổi cá cốt truyện đằng sau, diễn biến tiếp theo như thế nào? Đọc bộ “Xuyên thành phản diện làm sao sống đây” để có câu trả lời nhé!

6. Sơn hà bất dạ thiên – Tiểu thuyết đam mỹ xuyên không hay

Sơn hà bất dạ thiên là tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mạc Thần Hoan với nhân vật chính kể về Vương Trần và Đường Thận. 

Sơn hà bất dạ thiên với cốt truyện đam mỹ hấp dẫn

Đường Thận là một người sống ở thời hiện đại là một nghiên cứu sinh của ban tự nhiên. Sau biến cố thì anh đã xuyên không về quá khứ nhưng lúc này anh chỉ muốn là một người nông dân bình thường làm ruộng, trải qua cuộc sống nông thôn tại Triệu Gia. Nhưng sóng gió ập đến khiến cả ân sư của cậu cũng treo cổ tự vẫn.

Và lúc này cậu nhận ra chỉ có làm quan mới rửa sạch nỗi oan của mọi người nên đã quyết tâm dùi mài kinh sử. Số phận lại đưa đẩy anh gặp gỡ Vương Trăn là một trạng nguyên trẻ tuổi tài hoa và cũng thầm yêu mến Đường Thận.

7. Ngàn năm tương tư

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ tiểu thuyết đam mỹ xuyên không với tình tiết hấp dẫn và ngọt ngào giữa nhân vật chính thì không thể nào bỏ qua được Ngàn năm tương tư của Công tử Phù Tô với thể loại huyền huyễn, tu tiên.

Lấy bối cảnh ở thế kỷ 21, nhân vật chính lính đánh thuê Bối Lạc bị một khách hàng mà anh thầm mến theo dõi và chết đứng…

Xuyên không vào tiểu thuyết, những tưởng Bối Lạc sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhưng lại rơi vào đồng nhân Đam mỹ. Đem lòng yêu Úc Thanh và cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu và xung đột giữa hai thế giới thần tiên và linh hồn. Từng chi tiết trong tiểu thuyết được thể hiện trau chuốt và mang đến một trải nghiệm cực cuốn đó! 

Nếu muốn tìm đọc về tiểu thuyết đam mỹ ngược thì có thể tham khảo ở đây!

II. Lời kết

Trên đây là một số thông tin về tiểu thuyết đam mỹ xuyên không được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý khi tìm đọc tiểu thuyết đam mỹ.  Đừng bỏ lỡ chuyên mục Văn học để cập nhật nhiều thông tin về văn học hữu ích!

Bài viết được đề xuất