Hướng dẫn cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm nhanh chóng

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa có chất lượng được người dùng đánh giá cao. Sự phát triển của thời đại công nghệ số ngày càng đẩy mạnh tốc độ phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Vậy làm thế nào để shop của bạn có thể gửi hàng cho khách qua đơn vị vận chuyển gửi hàng tiết kiệm. Nội dung bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm, hãy cùng timheald.com tìm hiểu nhé.

I. Giao hàng tiết kiệm là gì?

Gửi hàng tiết kiệm là dịch vụ giao hàng do đơn vị vận chuyển cung cấp cho khách hàng

Gửi hàng tiết kiệm là dịch vụ giao hàng do đơn vị vận chuyển cung cấp cho khách hàng. Gói dịch vụ vận chuyển này đảm bảo giao hàng tận nơi theo yêu cầu với chi phí tốt nhất. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa chi phí khiến việc giao hàng tiết kiệm không đáp ứng được yêu cầu về thời gian như các dịch vụ chuyển phát nhanh khác.

Chỉ nên sử dụng dịch vụ này nếu khách hàng có thể chấp nhận rằng họ cần gửi chuyển phát nhanh với chi phí thấp hơn và thời gian giao hàng có thể chậm hơn bình thường. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ này là không phải công ty vận chuyển nào cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng tiết kiệm cho khách hàng.

Dịch vụ giao hàng tiết kiệm đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Như tên gọi 2010 của dịch vụ vận chuyển này, dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Vì vậy, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm phù hợp với những kiện hàng không cần gấp và muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển, hàng hóa nặng cồng kềnh.

Vì vậy, nếu thời gian vận chuyển có thể chấp nhận được thì người nhận và người gửi phải thỏa thuận trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Với những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm, bạn vừa tiết kiệm được chi phí.

II. Ưu điểm dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Với mức phí vận chuyển cực thấp rất lý tưởng cho các shop online vừa và nhỏ Thời gian giao hàng nhanh các đơn hàng nội thành và ngoại thành, thời gian bắt đầu dịch vụ nhanh 2h giao hàng sáng và chiều, giao hàng tận nơi trong nội thành.

Đặc biệt GHTK không nghĩ ngày lễ, hay nghĩ mà thời gian rất ngắn nên hỗ trợ nhận hàng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ban đêm. Khách hàng có thể tạo và quản lý các đơn hàng đầu ra trên cả máy tính và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng của Apple – Samsum, quản trị viên và ứng dụng có thể gọi điện hoặc trò chuyện trực tiếp (từ tháng 12 năm 2019 – GHTK gỡ bỏ tổng đài và thay vào đó là gửi yêu cầu trực tiếp đến hệ thống.

Hồ sơ Shipchung cho thấy động thái này giúp các bộ phận xử lý của GHTK xử lý chính xác và nhanh hơn) hỗ trợ nhiều giao hàng lại, hỗ trợ thời gian lưu trữ lên đến 7 ngày, giao hàng từng phần.

III. Các cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm 

Lựa chọn công ty vận chuyển để vận chuyển hàng hóa cho khách (vận chuyển) là một trong những băn khoăn của rất nhiều shop online hiện nay. Trong số rất nhiều đơn vị vận tải, giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị được nhiều chủ shop đánh giá cao và lựa chọn. Bây giờ, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, hãy tìm hiểu cách vận chuyển các sản phẩm sau:

Cách tải ứng dụng giao hàng tiết kiệm về điện thoại cũng là một phương pháp được nhiều người sử dụng

1. Truy cập vào Website

Những khách hàng không sử dụng nhiều hình thức vận chuyển tiết kiệm cho các lô hàng nhỏ có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang web và làm theo hướng dẫn. Với cách này, người dùng thực hiện một bước rất đơn giản:

Vào trang web của ghtk và nhập thông tin của bạn theo mẫu trong bảng bên dưới. Sau khi nhập đầy đủ thông tin theo bảng, bạn có thể gửi hàng nếu muốn, nhưng lưu ý phải nhập đầy đủ và chính xác để tránh xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Bất cứ điều gì có thể được liên hệ.

Bạn cũng nên chú ý đến thông tin tài khoản ngân hàng của mình, vì tiền gửi tiết kiệm thường xuyên thu tiền cod và thanh toán đơn hàng. Khách hàng lưu ý điều này để nhập thông tin chính xác để không ảnh hưởng đến quá trình lấy hàng.

Ngoài việc truy cập vào các trang web giao hàng tiết kiệm để điền thông tin của mình, bạn còn có nhiều hình thức giao hàng tiết kiệm khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

2. Tải App giao hàng tiết kiệm

Ngoài việc truy cập các trang web giao hàng tiết kiệm thì cách tải ứng dụng giao hàng tiết kiệm về điện thoại cũng là một phương pháp được nhiều người sử dụng. Phương pháp này rất hữu ích.

Nếu có nhu cầu gửi hàng tiết kiệm, khách hàng chỉ cần truy cập GHTK và làm theo hướng dẫn. Bằng cách này, chủ hàng có thể dễ dàng tạo đơn hàng, để khách hàng giao hàng tiết kiệm có thể đến cửa hàng của bạn để lấy hàng và chuyển hàng.

3. Bán hàng trên các trang thương mại điện tử

Ngoài các phương pháp trên, bạn có thể gửi sản phẩm của mình với hình thức vận chuyển tiết kiệm bằng cách bán chúng trên các trang web thương mại điện tử. Nếu bạn đang thiết lập một cửa hàng trên trang web thương mại điện tử của mình, hãy chọn một đơn vị vận chuyển làm đơn vị vận chuyển của bạn.

Khách hàng mua hàng từ cửa hàng của bạn trên trang thương mại điện tử của bạn có thể chọn đơn vị vận chuyển như một hình thức giao hàng tiết kiệm. Sau đó tất cả những gì bạn phải làm là đóng gói và nhập thông tin mã đơn hàng. Phần còn lại đều được chuyển đến cho bạn để tiết kiệm tiền.

Phương pháp này rất đơn giản và được nhiều chủ cửa hàng thực hiện. Bằng cách này, người mua hàng được hưởng nhiều chính sách giảm giá hoặc miễn phí giao hàng.

IV. Cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm nhanh chóng

Cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm? Nội dung trên là một trong những phương pháp bạn có thể sử dụng để tiết kiệm khi giao hàng. Nội dung dưới đây mô tả cách vận chuyển hàng tiết kiệm. Nhìn thấy. Nếu bạn có đơn đặt hàng của khách và muốn giao hàng tiết kiệm, bạn có thể truy cập và chạy ứng dụng. Thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khi đã truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện của giao hàng tiết kiệm sau đó là các mục tạo đơn hàng. Bạn cần nhấp vào Tạo đơn hàng cho mặt hàng (nó có thể được nhận dạng trong hình ảnh và hiển thị từ tạo đơn hàng).
  • Bước 2: Khi bấm vào Tạo mẫu, giao diện điện thoại sẽ hiện ra các thông tin về khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải nhập các thông tin như thời gian. Địa chỉ giao hàng. Các thông tin sau là các thông tin như người thu tiền, người trả ship, các thông tin khác mà người gửi phải nhập các thông tin trên để hoàn tất việc tạo đơn hàng. Nhập thông tin trên để gửi đơn hàng cho khách.

Công việc tiếp theo bạn cần làm là đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của người giao hàng tiết kiệm và ghi mã đơn hàng theo mã giao hàng. Mã chính xác đang được bật. Tạo ứng dụng để việc giao hàng không bị gián đoạn và chờ nhân viên giao hàng kinh tế đến nhận và được điều chỉnh để đưa đến bưu cục.

IV. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Lưu ý về cách thức đóng gói: Để có thể giao hàng tiết kiệm thông qua các đơn vị vận chuyển, không chỉ đặt đúng đơn hàng mà người bán phải quan tâm đến cách thức đóng gói hàng hóa. Bạn cần đảm bảo rằng kích thước và trọng lượng của kiện hàng (hàng hóa) khớp với thông tin được cung cấp trên bao bì. Bên cạnh đó, người bán cần đóng gói hàng hóa cẩn thận. Các sản phẩm dễ vỡ cần được bọc xốp cẩn thận để tránh bị vỡ.

Một số mặt hàng không được phép vận chuyển trái phép

Lưu ý đối với một số mặt hàng không được phép vận chuyển trái phép: Các bên giao hàng kinh tế chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng được pháp luật Việt Nam cho phép. Giấy phép vận chuyển, không bao giờ vận chuyển. Những vấn đề bị cấm.

Để quá trình giao hàng diễn ra suôn sẻ, khách hàng cần theo dõi thông tin về thời gian hoạt động của việc giao hàng tại địa chỉ mà bạn đang thực hiện. Giao hàng thường chạy từ 7h sáng đến 10h tối. Giờ làm việc có thể thay đổi tùy theo khu vực.

Ngoài ra, khi vận chuyển để tiết kiệm chi phí, khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ giá vé. Giá cả khác nhau ở mỗi khu vực. Thông thường, nếu bạn điền thông tin vào biểu mẫu sau khi điền thông tin, bạn sẽ bị tính phí cho hồ sơ.

Khách hàng có thể theo dõi chính xác lô hàng của mình khi họ đặt hàng. Cũng có một thời gian giao hàng ước tính. Khách hàng có thể theo dõi chi tiết ứng dụng để việc quản lý và theo dõi đơn hàng thuận tiện hơn.

Trên đây là những thông tin về cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm, bạn có thể tham khảo. Việc vận chuyển hàng hóa bằng hình thức giao hàng tiết kiệm rất dễ dàng và hầu hết mọi người đều có thể thực hiện mua sắm một cách đơn giản. Bạn có thể xem và lựa chọn phương pháp phù hợp. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Bài viết được đề xuất