Hướng dẫn cách gửi hàng Viettel Post cực đơn giản

Viettel Post là một trong những nhà vận chuyển uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Đặc biệt nếu là chủ shop online, bạn nên “ghi nhớ” đầy đủ các thông tin như gửi hàng qua Viettel như thế nào, cước phí bao nhiêu, hành trình của Viettel Post. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể vận chuyển sản phẩm của mình cho khách hàng hoàn thành nhanh và hiệu quả nhất. Dưới đây là hướng dẫn cách gửi hàng Viettel Post cực đơn giản của timheald.com, mời bạn đọc tham khảo!

I. Tìm hiểu Viettel Post là gì?

Bưu chính Viettel là tên viết tắt của Tổng công ty Bưu chính Viettel, được thành lập ngày 01/07/1997

Bưu chính Viettel là tên viết tắt của Tổng công ty Bưu chính Viettel, được thành lập ngày 01/07/1997, là tiền thân của Trung tâm Phát tin tức đầu tiên có nhiệm vụ phục vụ các cơ quan quân đội Việt Nam. Lầu Năm Góc.

Hiện tại, cơ cấu tổ chức của viettel Post bao gồm 04 công ty thành viên (Công ty TNHH 1 thành viên Viettel TP.HCM, Công ty TNHH 1 thành viên Viettel Post Halloween City, Công ty TNHH 1 thành viên Bưu chính liên tỉnh, Công ty TNHH MTV, Công ty TNHH Bưu chính Viettel Campuchia) có 61 chi nhánh trên toàn quốc và có hơn 3000 nhân viên.

Bằng những nỗ lực và phát triển không ngừng, Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chuyển phát, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc gia tăng dịch vụ chuyển phát. Hàng loạt bưu cục, trung tâm khai thác, mạng lưới sẽ được mở rộng tới 100% các tỉnh và thành phố trên cả nước.

II. Vì sao nên gửi hàng qua Viettel Post

Thật vậy, các chủ cửa hàng khi vận chuyển hàng hóa liên bang đều phân vân không biết nên chọn Giữa Vietnam Mail và VN Mail (Mail) vì cả hai đều là những hãng vận chuyển lớn với mạng lưới bưu cục rộng khắp.

Vậy gửi hàng qua Viettel hay bưu điện có nhanh chóng và tiện lợi hơn không? Về bản chất, chuyển hàng đi ViettelPost hay chuyển hàng qua dịch vụ vận chuyển không quá khác nhau.

Gói dịch vụ chuyển phát Viettel và cước phí vận chuyển của ViettelPost hay VNPost hầu như khác nhau, chất lượng chuyển phát cũng phụ thuộc nhiều vào từng bưu cục. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển phát qua Viettel Post mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp hơn.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình bằng cách tìm kiếm hành trình của Viettel Post trên các ứng dụng và website chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

III. Cước phí gửi hàng ở Viettel Post là bao nhiêu

Vận chuyển là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các chủ shop online. Có hàng trăm đơn đặt hàng trong một cửa hàng kinh doanh trực tuyến tốt mỗi ngày. Nếu bạn không tìm được đơn vị vận chuyển uy tín với số lượng hàng nhiều thì chi phí gửi hàng trăm đơn hàng đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Lưu trữ lợi nhuận. So với các nhà vận chuyển khác, chi phí vận chuyển của ViettelPost ở mức trung bình và ổn định. Đối với vận chuyển nội địa, ViettelPost cung cấp ba loại hình dịch vụ: Chuyển phát nhanh (VCN) Chuyển phát nhanh (VHT) Chuyển phát tiết kiệm (VTK).

Mỗi loại hình dịch vụ đều có những đặc điểm riêng, thời gian giao hàng khác nhau, mức phí vận chuyển đối với từng loại hình khác nhau vì đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp.

Để biết được giá cước ViettelPost chính xác nhất, bạn cần chọn phương thức gửi hàng mà mình muốn. Trong bài viết này, Blog Sapo cung cấp bảng giá Chuyển phát nhanh Viettel Post (VCN). Đây là dịch vụ vận chuyển được sử dụng nhiều nhất tại công ty.

Vận chuyển các sản phẩm của Viettel Post bằng Chuyển phát nhanh (VCN) là dịch vụ nhận, vận chuyển và chuyển phát tài liệu, hàng hóa theo thời gian quy định. Thời gian giao hàng cho các gói hàng này được xác định trước và đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chính xác và đúng hẹn.

IV. Cách gửi hàng Viettel Post đơn giản

Dưới đây là cách gửi hàng Viettel Post mà chúng tôi đã tìm hiểu gửi tới bạn đọc. Mời bạn đọc tham khảo:

Thời gian giao hàng cho các gói hàng này được xác định trước và đảm bảo giao hàng nhanh chóng

1. Tạo tài khoản Viettel Post cá nhân

Nếu bạn là chủ cửa hàng muốn sử dụng Viettel Post làm nhà vận chuyển “ruột”, hãy truy cập trang chủ website www.viettelpost.vn và đăng ký tài khoản cá nhân. Điều này cho phép bạn quản lý việc phân phối sản phẩm của mình trong thời gian dài.

2. Tạo đơn hàng

Bước thứ hai trong cách gửi sản phẩm tại Viettel Post là tạo đơn hàng đầu ra. Sau khi đăng ký thành công tài khoản ở bước 1, bạn quay lại trang chủ và bấm Tạo Đơn Hàng Nội Địa để bắt đầu tạo vận đơn cho đơn hàng của bạn. Đầu tiên là thông tin người nhận hàng. Điều quan trọng nhất ở đây là số điện thoại.

Nếu người nhận hàng đang ở trong một liên hệ, hãy nhấp vào biểu tượng liên hệ ở bên phải, nhấp vào biểu tượng liên hệ trong danh sách người nhận, sau đó chọn người nhận hàng.

Sau đây là thông tin sản phẩm. Tất cả mọi thứ phải chính xác, theo thứ tự tên sản phẩm, số lượng, số lượng và số lượng. ViettelPost sẽ kiểm tra lại địa chỉ nhận hàng của bạn.

Nhập địa chỉ chính xác, bấm Xác nhận và chọn loại dịch vụ vận chuyển. Việc chọn các loại dịch vụ vận chuyển khác nhau sẽ thay đổi thời gian giao hàng. Cuối cùng, kiểm tra số tiền nhận hàng, ghi chú lại sản phẩm, địa chỉ giao hàng và loại sản phẩm, sau đó đánh dấu chọn Gửi ngay.

3. Đóng gói hàng

Đóng gói sản phẩm được coi là một khâu quan trọng trong quy trình chuyển phát của Viettel Post. Chất lượng và sự nguyên vẹn có được đảm bảo khi sản phẩm đến tay khách hàng hay không phụ thuộc phần lớn vào khâu này. Đóng gói sản phẩm cẩn thận đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình giao hàng.

Nếu chọn hình thức gửi bưu điện viettel, các chủ cửa hàng có thể tự đóng gói hàng hóa hoặc mang ra bưu điện nhờ công ty giúp đỡ. Vì bao bì sản phẩm rất quan trọng nên bạn cần biết những lưu ý sau để đảm bảo sản phẩm của bạn đến tay khách hàng của bạn một cách an toàn:

Đóng dấu hoặc niêm phong bưu kiện có chữ ký hoặc con dấu của các tài liệu quan trọng Các mặt hàng dễ vỡ phải được đóng gói bên ngoài bằng giấy petit và thùng carton.

Để tránh các góc, cạnh, cạnh và đáy hộp, bạn nên đặt các cột cạnh nhau và chèn biểu mẫu vào giữa. Đối với các sản phẩm điện tử, phải sử dụng miếng xốp làm bằng PE, PU hoặc giấy gói bong bóng. Đối với các sản phẩm có thể cuộn, hãy vo tròn sản phẩm vào các ống nhựa hoặc thùng giấy.

Đối với các mặt hàng khác, chẳng hạn như quần áo, bạn có thể gói gói hàng trong túi nhựa và sau đó gói bằng băng keo. Khi đóng gói, hãy đảm bảo rằng mặt trên của hộp phải nhẵn để bạn có thể dán hóa đơn.

Không sử dụng giấy hoặc vải để đóng gói. Nếu bạn muốn đặt hóa đơn hoặc sách hướng dẫn, vui lòng đặt chúng trong hộp, không phải bên ngoài hộp, sau đó đóng gói chúng.

4. Gửi hàng

Trước khi gửi sản phẩm cho Viettel Post, bạn nên xem kỹ các giấy tờ (hóa đơn, thông tin ứng dụng,…). Bạn cũng nên đảm bảo rằng sản phẩm của mình không vi phạm các mặt hàng cấm do Bưu chính Viettel gửi và tuân theo quy định của pháp luật.

Cụ thể, khi vận chuyển Sản phẩm từ Viettel Post, Quý khách cần nắm rõ các thông tin sau: Danh mục hàng cấm: các loại giấy tờ có giá trị như ma tuý và chất kích thích thần kinh, sinh vật, tiền Việt Nam, ngoại tệ, tiền …

Điều kiện để được Vận chuyển: Kiểm tra chứng từ phù hợp đối với hàng hóa chịu thuế … Khi đã xác nhận sản phẩm của mình có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của ViettelPost, bạn có thể mang ra bưu điện hoặc gửi lên hệ thống và đợi nhân viên hàng không đến lấy. đặt hàng của bạn.

5. Tra cứu hành trình Viettel Post

Ngay cả khi không đăng ký tài khoản cá nhân với hệ thống Viettel Post, bạn vẫn có thể tra cứu hành trình viettelPost cho đơn hàng của mình khi truy cập website tại mục Theo dõi. Lần nhập mã ưu đãi tiếp theo, Viettel sẽ trả lại đầy đủ thông tin cho đơn hàng của bạn.

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản cá nhân, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và theo dõi tiến độ đơn hàng. Tài khoản cá nhân nói riêng làm cho nó thuận tiện và dễ quản lý hơn vì bạn có thể theo dõi nhiều đơn đặt hàng cùng một lúc.

Về thời gian giao hàng trung bình, Viettel Post cam kết với khách hàng là thời gian chuyển phát nhanh trong vòng 2 ngày. Các loại hình dịch vụ vận chuyển khác có thể đảm bảo rằng Viettel Post vận chuyển sản phẩm của bạn đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng.

6. Nhận tiền ship Cod Viettel Post

Bạn có chủ shop online mới đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của Viettel Post hoặc muốn biết thời gian giao hàng COD của Viettel Post và cách nhận tiền COD của Viettel Post như thế nào?

Tại Viettel Post, công ty quy định thời gian thanh toán cho cod vận chuyển vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Nếu là khách hàng không thường xuyên, bạn có thể mang vận đơn ra bưu điện để nhận tiền. Nếu bạn là khách hàng lâu năm, vui lòng đến hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng được gửi trực tiếp từ công ty của bạn.

Công ty quy định thời gian thanh toán cho cod vận chuyển vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần

Bạn có thể tạo đơn hàng vận chuyển qua Viettel Post hoặc tìm kiếm hành trình hay mua sắm qua Viettel Post một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng cách gửi hàng Viettel Post mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây.

Bài viết được đề xuất