Thông tin chung liên quan đến tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường

Những thông tin có liên quan đến tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường được rất nhiều Fan hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ với nhau. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu của KingFun VN sẽ bật mí những thông tin liên quan đến Lương Xuân Trường, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Thông tin về tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường

Tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường – Lương Xuân Trường sinh ngày 28/04/1995 và có biệt danh là Trường Híp. Quê quán ở Tuyên Quang, anh là cầu thủ bóng đá đang chơi bóng tại vị trí tiền vệ trung tâm. Hiện nay, Lương Xuân Trường đang tham gia chơi bóng đá cho CLB Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển Việt Nam. Lương Xuân Trường – Cầu thủ trưởng thành từ phía lò đào tạo HAGL Arsenal JMG, cùng với những cầu thủ bóng đá như Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn,…

Thông tin chung liên quan đến tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường
Thông tin về tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường không chỉ là cầu thủ bóng đá xuất sắc được phía chuyên gia nhận định thuộc vào dạng hiếm mà còn được phía người hâm mộ yêu mến vì lối ứng xử rất nhã nhặn, ấm áp và điềm đạm. Nhất là khả năng nói tiếng Anh của Lương Xuân Trường rất tốt.

Lương Xuân Trường được sinh ra và lớn lên ở trong gia đình có 2 người con 1 trai – 1 gái và anh là con út ở trong gia đình. Bố của Lương Xuân Trường là Lương Bách Chiến, ông công tác ở Công ty Điện lực Tuyên Quang. Bố anh cũng từng là cầu thủ bóng đá nghiệp dư trong quân đội và đồng thời cũng là Giám đốc của đội tuyển bóng đá nam Công ty điện lực Tuyên Quang.

Ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ, Lương Xuân Trường đã thể hiện được niềm đam mê với quả bóng tròn. Bà Nguyễn Thị Sơn – Mẹ Lương Xuân Trường đã kể lại: “Khi mang bầu Trường, mỗi khi cô xem bóng đá, em đạp khỏe hơn… Giờ nghĩ lại cứ như em biết chơi bóng từ lúc còn trong bụng mẹ ấy”.  Khi lên mẫu giáo, anh có thể chơi với quả bóng cả ngày mà không cảm thấy chán nản.

Được bố sớm phát hiện ra được khả năng chơi bóng đá cũng như niềm đam mê từ nhỏ, đi cùng với đó là niềm đam mê của chính người bố của mình, năm 6 tuổi Lương Xuân Trường đã được bố huấn luyện viên chơi bóng. Ông Bách cũng đã đưa ra một số chế độ luyện tập rất khắc nghiệt dành cho người con của mình. Mỗi ngày, Lương Xuân Trường phải sút vào lưới của người bố 100 bàn thắng hoặc phải tạt đủ 100 đường bóng.

Thời điểm năm 2007, ở Cuộc thi bóng đá trẻ Hà Nội, khi đó Lương Xuân Trường chính là thành viên của đội tuyển U13 tỉnh Tuyên Quang. Lương Xuân Trường đã gặp HLV Arsenal JMG và anh đã được nhận vào học viện này.

Tìm hiểu về lối chơi bóng của cầu thủ Lương Xuân Trường

Ngay tại chuyên mục tải king fun cho android cũng đã tìm hiểu chi tiết về lối chơi bóng đá của cầu thủ bóng đá Lương Xuân Trường. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, Lương Xuân Trường cũng đã thể hiện được khả năng quan sát và thực hiện được các đường chuyền dài cho phía đồng đội bên trên và có khả năng gây đột biến. Từng đường chuyển bóng của Lương Xuân Trường chính xác đến nỗi giới chuyên môn nhận xét như là “Đặt bóng vào chân cho đồng đội ghi bàn”.

Thông tin chung liên quan đến tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường
Tìm hiểu về lối chơi bóng của cầu thủ Lương Xuân Trường

Ở trên sân cỏ, Lương Xuân Trường được ví như nhạc trưởng, anh thu hồi và phân phát bóng rất tốt. Lối chơi bóng vô vùng nhanh – dứt khoát- rõ ràng. Đi cùng với đó là phong cách chơi bóng của cầu thủ này được giới chuyên gia nhận định là “Hàng hiếm của bóng đá Việt Nam”.

Dù sở hữu kỹ thuật chơi bóng đá hoàn hảo nhưng thể lực cũng như khả năng tranh chấp kém chính là điểm yếu của cầu thủ Lương Xuân Trường. Do đó, cầu thủ này chỉ làm tốt nhất ở trong vai trò tấn công, còn ở vị trí phòng thủ thì không cao.

Lương Xuân Trường không chỉ nổi tiếng với khả năng chơi bóng “Hàng hiếm”, anh còn được phía người hâm mộ dành tình cảm đặc biệt nhờ vào khả năng ứng xử cũng như giao tiếp vô cùng thông minh, lễ phép và khả năng nói tiếng Anh cũng rất tốt.

Lời kết

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết thêm thông tin liên quan đến tiểu sử cầu thủ Lương Xuân Trường và lối chơi bóng cực chất của anh. Để khai thác thêm được nhiều kiến thức hữu ích khác liên quan đến các cầu thủ bóng đá khác, quý độc giả hãy cùng nhau khai thác chi tiết ở chuyên trang thông tin này nhé!

Bài viết được đề xuất