Acestream là gì? Xem đá bóng trên Acestream như thế nào là đúng nhất?

Là một fan hâm mộ của môn thể thao vua, việc biết đến và làm quen với Acestream là điều tất yếu. Vậy để hiểu rõ Acestream là gì và cần làm gì để xem đá bóng trên Acestream, hãy theo dõi bài viết của Cà Khịa TV.

Cách hiểu Acestream là gì?

Acestream là gì? Acestream còn được biết đến với cách gọi là Torrentstream. Đây là một loại phần mềm trang bị công nghệ đa phương tiện có thể trợ giúp cho việc xem bóng đá các trận đấu đỉnh cao với chất lượng Full HD mà người xem hoàn toàn không tốn chi phí.

acestream là gì?
Acestream mang đến sự trải nghiệm bóng đá đỉnh cao

Cũng giống như việc xem bong da tại nền tảng của Cakhia TV, việc ví Acestream như là một phần mềm chuyên nghiệp miễn phí hỗ trợ rất tốt cho người dùng có thể theo dõi được tất cả các trận bóng đá trực tiếp trên toàn thế giới. Để không bị bỏ lỡ các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp, Acestream hiện nay đang là phần mềm được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi tại nhiều quốc gia khác nhau. 

Các thành phần của nền tảng Acestream

TS Engine, đây là thành phần cốt lõi của Acestream. Thành phần đảm nhiệm tất các các chức năng liên quan đến các thao tác chia sẻ hình ảnh thông qua giao thức P2P.

TS P2P multimedia plug-in cho trình duyệt, dựa vào VLC Plugin: Đây là thành phần này có khả năng hỗ trợ  giúp cho người dùng sử dụng được hầu hết tất cả các chức năng của Acestream ở ngay trên các trình duyệt của mình với chất lượng cao nhất.

acestream là gì?
Acestream sẽ có 4 thành phần tương ứng với các chức năng hỗ trợ

TS Player: Là trình phát video đa phương tiện hoạt động dựa trên phương thức Torrent. Có thành phần này sẽ giúp người xem thoải mái xem video trực tiếp mà không cần download hay dùng phần mềm nào khác để can thiệp vào. 

Mangic Player: Thành phần đảm nhận công việc hỗ trợ cho các trình duyệt thông dụng như Firefox, Google Chrome có thể sử dụng được phần mềm Acestream cùng với chất lượng tốt nhất. 

Hướng dẫn một  số cách thông dụng khi sử dụng Acestream xem bóng đá

Phần mềm hỗ trợ tại trình duyệt nào cũng vậy, để có thể sử dụng phần mềm Acestream để xem bóng đá trực tiếp, sau khi cài đặt phần mềm trên thiết bị. Người xem nên kiểm tra việc đã xuất hiện hay chưa biểu tượng của phần mềm này trên trình duyệt đang sử dụng. Sau khi đã chắc chắn việc có đầy đủ điều cần thiết, sử dụng Acestream theo hai cách sau:

Cách sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Người dung hãy truy cập vào trang web bất kỳ nào đó để lấy link Torrent Stream của những trận bóng đá sắp diễn ra theo đúng nhu cầu xem trực tuyến. Tại các trang cung cấp link xem bóng đá, ngoài link sopcast xem trực tiếp bóng thì sẽ có Torrent Stream. 

Tuy nhiên khi dùng Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến thì chỉ cần lấy link Torrent Stream mà thôi. Link Torrent Stream có chất lượng từ thấp, cao đến trung bình, tương ứng màu đen, da trời cho đến xanh lá. 

Bước 2: Khi người xem đã có đường dẫn link Acestream, một hộp hội thoại xuất hiện đặt câu hỏi với người dùng muốn mở link bằng Ace Player hay không, người xem hãy chọn mở Mở Ace player.

Bước 3: Sau đó người xem sẽ có giao diện Ace Player HD, điều cần làm lúc này là phải hoàn thiện những thông tin mà ứng dụng yêu cầu. Những thông tin cần phải điền là những thông tin cơ bản nhất như đăng ký tội tại khoản tại Cà Khịa TV hay xem bóng đá trên Livescore của Cà Khịa Live. Sau khi hoàn thiện người xem hoàn thành việc cài đặt và hoàn toàn có thể xem bóng đá miễn phí trên nền tảng này.

Bước 4: Khi đã bắt đầu tiến hành chạy chương trình, người dùng không nên tự ý thay đổi kích thước cửa sổ. Điều này khiến cửa sổ sẽ có chất lượng tốt nhất và không bị mất ứng dụng giữa lúc đang trải nghiệm.

acestream là gì?
Acestream cho trải nghiệm xem trực tuyến bóng đá tuyệt vời

Xem trực tuyến bằng phương pháp thủ công tại Ace Player HD

Bước 1: Người xem phải khởi động phần mềm Ace Player HD trên thiết bị kết nối mạng của mình, sau đó click chọn vào mục Media và vào Open AceStream Content ID.

Bước 2: Tại Tab Acestream, phải nhập đúng dãy ID mà đã nhận được vào đúng link trực tuyến ở bên dưới của màn hình, link ID sẽ xuất hiện. Link ID là toàn bộ các ký tự nằm ở sau cụm “acestream:/”.  Dán đoạn ID đó vào khung Please enter a content id rồi ấn Play để chương trình chạy.

Đa số người sử dụng nếu muốn theo dõi những trận đấu đỉnh cao có đông người xem với chất lượng tốt nhất thì nên  bỏ một chút thời gian chờ đợi để phần mềm tải được chương trình hoàn thiện. Sau thời gian chương trình load xong việc trải nghiệm bóng đá đỉnh cao tại Acestream cũng mượt mà mà chất lượng xem xem trực tuyến tại trang chủ của Cà Khịa TV. 

Như vậy, để xem bóng đá trực tiếp đỉnh cao, ngoài việc xem trực tiếp tại mục Livescore  của Cà Khịa Live, người hâm mộ hoàn toàn có  thể thao tác theo hướng dẫn ở trên để xem qua nền tảng của Acestream. 

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về Acestream là gì? Hy vọng bài viết trên đã đáp ứng được phần nào về việc giới thiệu nền tảng xem bóng đá trực tuyến full HD và hoàn toàn miễn phí, đó chắc chắn là Acestream.

Bài viết được đề xuất