Hướng dẫn tải video TikTok download at DownTik đơn giản

TikTok download at DownTik

DownTik là công cụ đơn giản, dễ thao tác khi tải video tiktok về máy. Bạn có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại, PC, máy tính bảng mà không cần cài đặt thêm ứng dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok download at DownTik thuận tiện nhất.

I. Giới thiệu về DownTik

Tiktok là mạng xã hội chia sẻ video thời lượng ngắn được gen Z rất ưa chuộng trong những năm gần đây. Mạng xã hội này cũng có những tính năng như bình luận, tải xuống, lượt thích. Ngay sau khi ra mắt, ứng dụng đã gây ấn tượng thu hút hàng triệu người dùng trong khoảng thời gian ngắn. Bởi vậy nhu cầu tải video về máy để chỉnh sửa, cắt ghép video ngày càng tăng. Do đó, DownTik ra đời để giúp bạn DownTik Download Video TikTok dễ dàng hơn.

DownTik.com là trang web hỗ trợ tải video Tiktok không logo miễn phí đa nền tảng được nhiều người yêu thích và chia sẻ rộng rãi trong thời gian gần đây. Ứng dụng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng như tải video nhiều định dạng, hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng tốt mà không có logo watermark, hình mờ… rất thích hợp với những ai chuyên chỉnh sửa video hoặc chia sẻ sang mạng xã hội khác.

II. Hướng dẫn tải video tiktok tại Downtik

Với DownTik.com bạn có thể tải video Tiktok xóa logo trên điện thoại hoặc PC với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok download at DownTik đơn giản nhất.

1. Cách tải video TikTok download at DownTik trên điện thoại

Trước tiện để có thể tải video Tiktok trên điện thoại, bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình đã cài đặt ứng dụng Tik Tok hay chưa. Nếu chưa, bạn vào kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore để cài đặt. Sau đó thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, mở video mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Sau đó nhận vào biểu tượng Chia sẻ ở góc bên phải màn hình, chọn mục Sao chép liên kết để lưu liên kết video đó vào khay nhớ tạm.

Bước 3: Bạn mở trang web DownTik.com và dán link video vào khung yêu cầu ở đầu trang và bấm Tải xuống. Ngay sau đó hệ thống sẽ tải video về điện thoại của bạn.

TikTok download at DownTik
Trang web chính của Downtik.com

Ngoài ra, trên điện thoại bạn có thể tải app DownTik về máy để trực tiếp sử dụng nếu có nhu cầu cài video liên tục. Cách cài đặt app tượng tự như các ứng dụng khác trên điện thoại. Ứng dụng rất gọn và dễ dàng sử dụng như các bước hướng dẫn trên đây mà thôi.

2. Cách tải video TikTok download at DownTik bằng PC

Tương tự với cách tải video Tiktok trên điện thoại, TikTok download at DownTik trên PC, máy tính bảng được thực hiện như sau.

Bước 1: Bạn mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mình yêu thích và muốn tải xuống.

Bước 2: Tiếp đến nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

TikTok download at DownTik
Bạn sẽ truy cập vào video mà mình muốn tải về

Bước 3: Truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết vừa sao chép vào khung yêu cầu, rồi bấm Tải xuống.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị các lựa chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể Tải xuống Server 1 hoặc Server 2 đều được. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc tải video TikTok download at DownTik đơn giản và hiệu quả nhất rồi đấy.

III. Những tính năng nổi bật của DownTik.com

DownTik là một trong những ứng dụng tải video tiktok không bị chèn watermark hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với cách TikTok download at DownTik, bạn có thể tải xuống các bài hát, video Tiktok ở dạng HD mp4 chất lượng tốt. Ngoài ra, ứng dụng còn có những tính năng nổi bật như:

Cách sử dụng đơn giản: Với mong muốn mọi người đều có thể sử dụng và tải video dễ dàng. Ứng dụng đã được tối ưu hóa rất nhiều. Chỉ vài cú nhấp chuột và đường link URL video là bạn có thể TikTok download at DownTik thành công về máy với chất lượng cao.

Thời gian tải nhanh chóng: Hầu hết các công cụ hỗ trợ tải video trên Tiktok hiện nay đều có thời gian tải xuống khá dài. Nhưng với Down Tik, bạn chỉ mất vài giây là có ngay video Tiktok không dính logo dễ dàng.

Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau: Khi tải video TikTok download at DownTik, người dùng sẽ được lưu video tải xuống với nhiều định dạng như mp3, mp4.. nên mọi thiết bị đều tương thích và lưu dễ dàng.

Tính riêng tư và bảo mật thông tin cao: Với ứng dụng DownTik.com, bạn sẽ không phải lo lắng việc lộ thông tin cá nhân. Bởi ứng dụng không lưu trữ hay sao chép video người dùng tải xuống cũng như lịch sử. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Có thể thấy TikTok download at DownTik giúp bạn tải video xóa logo dễ dàng và thuận tiện nhất hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu tải video tiktok về điện thoại, máy tình đừng ngần ngại sử dụng DownTik.com để có những trải nghiệm thú vị nhé.

Bài viết được đề xuất