Tổng quan thông tin liên quan đến tiểu sử Diego Simone

Tiểu sử Diego Simone được rất nhiều người quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn bóng đá. Chuyên gia của kingFun US đã tổng hợp những thông tin liên quan đến Diego Simone, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về tiểu sử Diego Simone

Tiểu sử Diego Simone – Diego Simone có tên gọi đầy đủ đó là Diego Pablo Simeone González. Ông sinh vào ngày 28/04/1970 ở Thành phố Buenos Aires, Argentina. Trong số những Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, Diego Simone được xếp tại vị trí thứ 2.

Tổng quan thông tin liên quan đến tiểu sử Diego Simone
Đôi nét về tiểu sử Diego Simone

Diego Simone còn được gọi là El Cholo, được yêu thích bởi số lượng người theo dõi lớn. Đồng thời, anh còn là cựu cầu thủ bóng đá của đội bóng Argentina. Bên cạnh đó, anh còn được biết đến là một trong số những huấn luyện viên rất giỏi. Được biết Diego Simone hiện đang là huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ bóng đá Atletico Madrid. Đây là một đội tuyển bóng đá của Tây Ban Nha rất có năng lực.

Thong tin về hoàn cảnh gia đình của Diego Simone

Diego Simone bắt đầu chơi bóng ở trên từng đường phố tại khu phố Palermo của Buenos Aires, nơi anh lớn lên. Trong khi đó bố anh chính là cầu thủ bóng đá nghiệp dư, sau này cũng đã trở thành nhân viên bán hàng, mẹ của anh là thợ làm tóc. Cả 2 đều làm việc rất chăm chỉ. Tất nhiên, Diego Simone được thừa hưởng gen của họ.

Diego Simone được nhận định là một trong số các vận động viên năng khiếu khi còn nhỏ do quá trình huấn luyện của người bố. Vì thái độ coi trọng sự giáo dục của mình, anh cũng chính là một người hâm mộ yêu thích. Ở trong ĐBQH đầu tiên của mình với tư cách là Velez Sarsfield, Diego Simone đã chiến đấu theo cách của mình thông qua hệ thống dành cho người chưa thành niên.

Vậy, cuộc sống gia đình của Diego Simone có gì nổi bật?

Don Carlos Alberto Simeone chính là cha của anh, được biết đến là một trong số các cựu cầu thủ bóng đá nghiệp dư. Ông chính là người đàn ông có tiếng nói quan trọng trong từng lựa chọn được đưa ra liên quan đến sự nghiệp quản lý của con trai mình.

Tổng quan thông tin liên quan đến tiểu sử Diego Simone
Cuộc sống gia đình của Diego Simone có gì nổi bật?

Diego Simone luôn tôn trọng và lắng nghe lời khuyên của cha”, như đúng với rất nhiều người đã nói.

Bố của Diego Simone từng tiết lộ ngày rời Athletico Madrid của Simeone, cảnh báo các Câu lạc bộ bóng đá như đội tuyển Arsenal đang tìm kiếm người kế vị cuối cùng của Arsene Wenger.

Khi con trai ông ở độ tuổi từ 50 – 55, ông cũng hứa sẽ thuyết phục con dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Thời điểm năm 2008, cháu trai Giovanni Simeone kế nhiệm Don Carlos Alberto Simeone làm huấn luyện viên bóng đá của River Plate.

Em gái của cầu thủ Diego Simeone

Natalia Simeone chính là em gái của Diego Simone. Cô giám sát sự nghiệp Huấn luyện viên của anh trai mình với tư cách đó là một đặc vụ bóng đá chuyên nghiệp.

Natalia được biết đến là người đã có công đóng góp trong việc lập kế hoạch tài chính, cấp vốn cũng như đưa của anh trai cô trong những năm vừa qua. Cô là người phụ nữ Argentina hàng đầu về bóng đá với sự chuyên nghiệp đặc biệt.

Diego Simeone – Mối quan hệ đời sống

Carolina Baldini, còn được gọi là “La Chola” tại Argentina, sinh ra ở đó vào hồi tháng 09/1976. Người mẫu và người yêu thời thơ ấu của Diego Simone đó là Carolina.

Ở trong hộp đêm nổi tiếng anh gặp cô lần đầu tiên ở Câu lạc bộ bóng đá tại Argentina khi cô 19 tuổi. Trước khi kết hôn vào ngày 22/07/1994, cả 2 đã có 1 mối tình kéo dài trong thời gian 2 năm. Cho rằng xe limousine được dùng để hộ tống, đám cưới là phù hợp. Cô ngừng làm người mẫu sau đám cưới xa hoa của họ và trở thành WAG bóng đá, đồng thời trở thành mẹ của 3 cậu con trai kháu khỉnh.

Lý tưởng nhất đó là Giovanni Simeone, con trai của họ vào ngày 05/05/1995. Gianluca và Giuliano Simeone là tên của 2 người con trai tiếp theo của anh.

Kết luận

Những thông tin tại chuyên mục tải king fun chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về tiểu sử Diego Simone. Mọi người hãy cùng nhau tham khảo những thông tin hữu ích khác có liên quan đến thể thao tại chuyên trang này nhé!

Bài viết được đề xuất