Giải mã ý nghĩa của các hình xăm David Beckham

Là một người yêu thích nghệ thuật thứ 8, trên cơ thể David Beckham luôn hiện diện rất nhiều hình xăm, mỗi một hình mà trong mình ý nghĩa riêng. Hãy cùng Fun88vn giải mã ý nghĩa thực sự của các hình xăm David Beckham, qua nội dung dưới đây nhé các bạn.

Hình xăm Victoria

Tình yêu của hai vợ chồng Beckham luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ, họ đã yêu và bên nhau trong một quãng thời gian dài. Bởi vậy, sự hiện diện của hình xăm Victoria trên mu bàn tay của anh là điều dễ hiểu.

Được biết, David Beckham thực hiện hình xăm này là thể hiện tình yêu và sự quan trọng của vợ trong cuộc sống của mình. Hình xăm Victoria được anh thực hiện trên mu bàn tay phải. Hình này đã qua nhiều lần chỉnh sửa, hiện tại anh đang để hình ảnh vợ mình mặc đồ lót vô cùng nóng bóng, nhưng tuyệt đẹp trong ánh mắt anh.

Hình xăm đóa hoa hồng

Hình xăm đóa hoa hồng nằm ở vùng cổ bên trái của Beckham, hình xăm này có hai dòng chữ là “Pretty Lady” và “Harper”. Ý tưởng thực hiện điều này chính là Beckham muốn đánh dấu sự chào đời của cô con gái bé nhỏ, thể hiện một tính yêu cao cả mà anh dành cho cô. Tuy nhiên, khi hình xăm này xuất hiện được một thời gian thì anh cảm giác nó chưa thực sự truyền tải được hết thông điều của mình đến con. Bởi vậy anh đã xăm thêm hình cánh hoa hồng nằm dọc với dòng chữ “Pretty Lady”.

Hình xăm chữ số la mã

Với David Beckham mỗi một hình xăm là có một ỹ nghĩa đặc biệt với anh, trong cuộc sống, sự nghiệp và cả các mối quan hệ. Sự nghiệp cầu thủ của David Beckham gắn liền với con số 7, anh luôn chơi bóng thành công và tự tin khi mặc áo số này. Bởi vậy, hình xăm số la mã 7 trên cơ thể anh được hiểu với ý nghĩa đánh dấu sự nghiệp của David Beckham.

Hình xăm The Guardian Angel (thiên thần hộ mệnh)

Hình xăm The Guardian Angel (thiên thần hộ mệnh) là một trong những hình xăm đầu tiên trên cơ thể của cầu thủ này, vị trí nằm ở giữa sống lưng. Nói về ý nghĩa của hình xăm này, David Beckham lý giải rằng anh thực hiện nó với mong muốn cầu mong bình an, may mắt cho những đứa con của mình trong cuộc sống và mọi chuyện.

Hình xăm Chúa Jesus và ba thiên thần (The Jesus and The Three Cherubs)

Hình xăm Chúa Jesus và ba thiên thần (The Jesus and The Three Cherubs) là một bức họa nổi tiếng ở thời kỳ Phục Hưng, nó được thực hiện tại trên trần nhà nguyện Sistine Chapel ở thánh địa Vatican. Sau khi biết đến bức họa này, Beckham quyết định xăm lên mình với ý nghĩa đó là hình ảnh của 3 người con trai. Anh mong rằng, khi các con nhìn thấy hình ảnh đó họ sẽ hiểu họ chính là 3 thiên thần quan trọng của anh. Mong rằng, khi Beckham về già anh sẽ được 3 cậu con trai chăm sóc mình và vợ, họ cũng sẽ là những người anh tuyệt vời che chở cho em gái.

Hình xăm số 99

David Beckham và vợ Victoria về chung một nhà vào năm 1999, nên theo mọi người lý giải hình xăm 99 có ý nghĩa nói về dấu mốc thời gian cuộc sống hôn nhân của họ. Ngoài ra, hiện tại David Beckham đang sở hữu thương hiệu House 99 by, một dòng sản phẩm dành cho nam giới. Nhiều người cùng đồn đoán rằng, hình xăm 99 liên quan đến dòng thương hiệu này.

Hình xăm con chim Én

David Beckham thực hiện hình xăm con chim Én không mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống, nó dành để tưởng nhớ về trường học cũ mà anh đã từng theo học. Hình xăm này nằm ở ngón tay, nó thể hiện sự tinh tế, tuyệt đẹp mà anh gợi nhớ về tuổi trẻ của mình.

Kết luận

Trên đây là những thông tin, ý nghĩa về các hình xăm David Beckham. Cầu thủ này được biết đến là người yêu thích xăm hình, mỗi hình xăm trên cơ thể anh đều đánh dấu một sự kiện, dấu mốc quan trọng. Để nắm bắt thêm thông tin về David Beckham, cũng như những hình xăm anh mới thực hiện thời gian gần đây các bạn hãy Vào Fun88 nhé. Rất nhiều kiến thức hay, bổ ích sẽ được cung cấp đến bạn.

Bài viết được đề xuất